Thi công công trình dân dụng và công nghiệp

Đức Nhân Việt chuyên thi công công trình một cách chuyên nghiệp tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, Nhà thầu Đức Nhân Việt là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng Đức Nhân Việt đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý.

Khi triển khai thi công công trình dân dụng và công nghiệp, đội ngũ cán bộ thi công tại Đức Nhân Việt luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Nhà thầu Đức Nhân Việt đã tham gia xây dựng nhiều dự án dân dụng/công nghiệp, tổ hợp khu biệt thự, nhà ở, showroom, văn phòng làm việc…và nhiều dự án dân dụng khác.

Top